ร่มสวยๆ สไตล์เกาหลี

อีกหนึ่งที่ช่วย ที่สามารถป้องกันจากแสงแดดอันร้อนแรง หรือช่วยป้องกันลมฝนไม่ให้ตัวเราเปียก ก็คือ ร่มสวยๆ แต่ที่สำคัญต้องแข็งแรง ทนทาน และ สามารถใช้งานได้จริง  และ วันนี้เราจะมานำเสนอ ร่มทั้งหมด ที่สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน และ หา ซื้อได้ง่ายในประเทศ มีร่มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

  1. ร่มตอนเดียว โครงเหล็กแข็งแรง ที่เราจะแนะนำอย่างแรกเลย เป็นร่มที่มีลักษณะที่แข็งแรง แต่มีความพิเศษตรงที่ตัวโครงแกนและด้ามจับนั้นแข็งแรงมากๆ ร่มตอนเดียว เป็นร่มที่สวยงาม ดูหรูหรา น่าใช้งานเป็นอย่างมาก โดยสีสันของร่มตอนเดียวนั้นมีหลากหลายสี ส่วนใหญ่จะเป็นสีที่สดใส
  2. ร่มพับลายเกาหลี ร่มที่โดนใจบรรดาสาวๆสายหวานเป็นอย่างมาก ก็ต้องยกให้กับ ร่มพับลายเกาหลี เพราะเป็นร่มที่มีขนาดเล็กพกพาสะดวก ใช้งานง่าย สามารถพับเก็บใส่กระเป๋าสะพายได้ อย่างง่ายดาย ไม่ทำให้พื้นที่ในกระะเป๋าเกะกะ อีกทั้งตัวร่มยังมีความมุ้งมิ้งน่ารัก ตรงที่ลายของร่ม ที่มีหลากหลายลายให้คุณเลือก
  3. ร่มตอนเดียว ลายสวยๆ เป็นร่มอีกแบบหนึ่ง ที่มีความโดดเด่นอย่างมาก เช่น ร่มที่มีสีสันที่เป็นสีรุ้ง ทำให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้นเมื่อนำไปใช้งาน โดยเฉพาะท่ามกลางสายฝนที่โปรยปราย จะทำให้ร่มดูเด่นสะดุดตา ราวกับมีสายรุ้งกินน้ำมาอยู่บนศรีษะของผู้ใช้ เป็นร่มที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยเป็นอย่างยิ่ง หากใครที่ชื่นชอบความโดดเด่นในเรื่องของสีสันก็ไม่ควรพลาด ร่มสายรุ้ง
  4. ร่มกลับด้าน เป็นร่มที่มีดีไซด์การออกแบบที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนร่มอื่นๆเลย แต่เป็นร่มที่สวยงามที่สุดสำหรับผม ตัวร่มนั้นกลับด้านกันเมื่อหุบร่มปลาย (ขอบร่ม) จะอยู่ที่ปลายยอดของร่ม ไม่ใช่ที่ด้ามจับเหมือนร่มปกติทั่วไป และที่สำคัญลวดลายสีสันของร่มจะถูกซ่อนไว้ภายด้านในตัวร่ม ทำให้มีความโดดเด่น และ มันสวยงามเอามากๆ เลยหละครับ